วิธีค้นหาเครื่องกรองน้ำดื่มที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

วัตถุประสงค์ของฉันในบทความนี้คือการเริ่มต้นในการแก้ปริศนาสำหรับคุณและแนะนำวิธีดำเนินการในการค้นหาตัวกรองหนึ่งที่จะให้บริการคุณและครอบครัวของคุณได้ดีที่สุด โดยการอ่านบทความนี้คุณจะเริ่มอธิบายปรัชญาในการดื่มน้ำของคุณ คุณจะเข้าใจแนวทางสำคัญในการกรองน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำสุดท้ายคุณจะมีความชัดเจนว่าความต้องการเฉพาะของคุณอยู่ในน้ำที่ผ่านการกรอง

เครื่องกรองน้ำปรัชญาการดื่มน้ำคืออะไร

มีสามปรัชญาพื้นฐานที่ผู้คนมีเมื่อพวกเขาเข้าใกล้คำถามเกี่ยวกับการดื่มน้ำดื่มเครื่องกรองน้ำและระดับของความบริสุทธิ์ที่พวกเขาต้องการ วิธีแรกกล่าวว่า “น้ำประปาของเรามีความปลอดภัยโดยทั่วไปสิ่งที่ฉันต้องการในตัวกรองคือสิ่งที่จะช่วยปรับปรุงรสชาติกลิ่นและสีของน้ำดื่มของฉัน” หากเป็นวิธีการของคุณคุณอาจต้องการตัวกรองเหยือกถ้ามีหนึ่งหรือสองคนในครัวเรือนของคุณหรือตัวกรองก๊อกน้ำสำหรับครัวเรือนขนาดใหญ่ ทั้งสองวิธีนี้มีราคาไม่แพงนัก

ชั้นที่สองของผู้คนจะพูดว่า ฉันต้องการทราบว่าสารปนเปื้อนเป็นสิ่งที่ฉันต้องห่วงเป็นพิเศษหรือฉันรู้ว่าฉันเป็นห่วงเรื่องนี้สิ่งนี้และสารปนเปื้อนนี้” หากเป็นวิธีการของคุณในเรื่องมลพิษทางน้ำคุณจะทำการวิจัยเพื่อระบุสารปนเปื้อนที่เกินมาตรฐานของหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม เครื่องกรองน้ำหรือคุณอาจใช้การทดสอบน้ำด้วยตัวคุณเองและระบุมลพิษอื่น ๆ ที่น่าเป็นห่วง จากนั้นคุณจะมองหาตัวกรองที่ขจัดสิ่งปนเปื้อนที่เฉพาะเจาะจงเหล่านี้

บางส่วนของคำถามที่คุณต้องถามตัวเอง

  • เครื่องกรองน้ำในปัจจุบันของคุณคือน้ำที่ผ่านการบำบัดแล้วหรือว่าเป็นน้ำที่ดีหรือไม่
  • สารปนเปื้อนใดที่เป็นอันตรายต่อคุณสารปนเปื้อนใดที่เป็นปัญหาในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ของคุณ
  • ขนาดของครอบครัวของคุณคืออะไร มีทารกหรือผู้สูงอายุที่จะดื่มน้ำหรือไม่
  • ปรัชญาส่วนตัวของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นน้ำดื่มความต้องการส่วนบุคคลของคุณเกี่ยวกับชนิดของตัวกรองที่คุณต้องการและแบรนด์ของตัวกรองที่คุณต้องการคืออะไร

เราเริ่มต้นด้วยการตระหนักว่าเครื่องกรองน้ำดื่มที่ซับซ้อนนี้ซับซ้อนแค่ไหน ฉันได้แนะนำวิธีที่จะทำให้คุณแคบลง หากคุณรู้ว่าระดับความบริสุทธิ์ของน้ำที่คุณพอใจคุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณต้องการกรองชนิดใด และในที่สุดด้วยความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณคุณจะรู้ว่าคุณต้องการอะไร คุณจะไปไหนจากที่นี่ คุณอาจต้องไปลึกเข้าไปในพื้นที่ข้างต้น นอกเหนือจากนั้นให้ค้นหาตัวกรองที่ดีที่สุดในหมวดหมู่ที่คุณระบุด้วย เครื่องกรองน้ำใช้ประโยชน์จากรายงานฟรีที่ฉันนำเสนอในช่องอ้างอิง

สนใจ https://www.safetydrink.com

5x

ประโยชน์ที่หลากหลายสำหรับเครื่องตรวจแบงค์ปลอม

เครื่องตรวจแบงค์ปลอมในธุรกิจที่ต้องใช้เงินสดเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการประหยัดทั้งเวลาและเงินในขณะที่ปรับปรุงความถูกต้องของการเรียกเก็บเงินและขั้นตอนการธนาคาร เครื่องตรวจแบงค์ปลอมด้วยมือเป็นงานที่ยากที่ต้องใช้ความเข้มข้นเป็นจำนวนมาก แม้กระนั้นก็ตามก็มีบางอย่างที่บางครั้งความผิดพลาดของมนุษย์ในขั้นตอนการนับจะเป็นไปอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ นอกจากนี้บัตรประจำตัวของปลอมใด ๆ เกือบเป็นไปไม่ได้สำหรับตาเปล่า การใช้เทคโนโลยีการนับโน้ตในขณะที่ไม่ใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อประสบความสำเร็จโดยหลักการ

เป็นเวลาหลายปีได้ผ่านการปฏิวัติในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยใช้เทคนิคการนับขั้นสูงสำหรับการเรียงลำดับและไม่มีการจัดเรียง การตรวจจับการปลอมแปลงได้รับการรับรองตามมาตรฐานที่เป็นไปได้มากที่สุดโดยธนาคารกลางยุโรป และธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ แม่ไม่เคยใส่เงินในปากของคุณมันสกปรก เครื่องตรวจแบงค์ปลอมเพียงแค่มองไปที่มือของคุณหลังจากนับเหรียญหรือเครื่องตรวจแบงค์ปลอมและคุณจะเห็นหลักฐานที่สกปรก เหรียญผ่านมือจำนวนมากก่อนที่พวกเขาจะไปหาคุณ พวกเขาไม่เคยทำความสะอาดหรือล้าง บางครั้งพวกเขาจะเก็บไว้ในกระเป๋าที่มีเนื้อเยื่อที่ใช้แล้วรองเท้าเด็กและในสถานที่แปลก ๆ อื่น ๆ เครื่องตรวจแบงค์ปลอมอยู่ที่ไหนก่อนที่คุณจะจัดการกับมัน

หากคุณมีธุรกิจที่จัดการเงินสดคุณเครื่องตรวจแบงค์ปลอม

เครื่องตรวจแบงค์ปลอมและเหรียญของคุณ การนับและการเรียงลำดับสกุลเงินและเหรียญด้วยตัวเองหมายถึงการจัดการเงินสดหลายครั้งและการสัมผัสกับเชื้อโรคยาเสพติดหรือสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นกับเงินนั้น การนับอัตโนมัติทำได้เร็วขึ้นแม่นยำและสะอาดขึ้น เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่จะระบุเงินปลอมด้วยตัวเองระบบจะเรียกเก็บเงินปลอมด้วยตัวเอง

เครื่องตรวจแบงค์ปลอมพร้อมให้บริการทุกขนาดและความเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณ คุณสามารถซื้อตัวนับที่น่าเชื่อถือได้ดีเพียงไม่กี่ร้อยดอลลาร์หรือมากที่สุดเท่าที่หลายพันขึ้นอยู่กับความต้องการของธุรกิจเฉพาะของคุณ ง่ายต่อการพิจารณาความต้องการในการนับเงินสดสำหรับธุรกิจของคุณและเพื่อให้ตรงกับความต้องการเหล่านั้นด้วยเครื่องที่เหมาะสม ไม่ใช่การลงทุนที่สำคัญและเป็นเครื่องมือทางธุรกิจที่สามารถจ่ายเงินให้กับตัวเองในเวลาและความถูกต้องรวมถึงการปกป้องคุณจากสิ่งที่น่ารำคาญเหล่านี้!

เครื่องตรวจธนบัตรปลอมเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและคอมพิวเตอร์ราคาไม่แพงเป็นธุรกิจที่ง่ายในการเข้า เกือบทุกคนสามารถพิมพ์เงินปลอม บริษัท ร่วมค้าปลีกไม่ได้รับการยอมรับอย่างถูกต้องในการรับรู้ตั๋วปลอมและโดยส่วนใหญ่ตั๋วเงินจะไม่ถูกระบุว่าเป็นของปลอมจนกว่าจะถึงธนาคาร

เคล็ดลับยอดนิยมในอุปกรณ์ gps tracking

มีหลายร้อยหรือหลายพันตัวเลือกในความหลากหลายของระบบนำทางที่แตกต่างกันสำหรับการขายทั่วโลกจะสามารถกลายเป็นบิตครอบงำเมื่อคุณเรียกใช้เกี่ยวกับการมองหาหนึ่งของ เหล่านี้ เกือบทุกคนจะเดินทางไปที่ไหนสักแห่งที่ไม่เคยมีมาก่อนไม่ว่าจะเป็นโดยรถยนต์จักรยานหรือแม้กระทั่งเดินเท้า! ตราบเท่าที่คุณเป็นลูกผู้ชายของกลุ่มคุณเป็นสิ่งสำคัญที่คุณรู้ว่าคุณกำลังจะไปที่ไหน ในโลกที่ทันสมัยของเราการนำแผนที่ จีพีเอส แทรคกิ้ง  มาไว้บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณและเขียนเส้นทางจากจุดเป็นสิ่งที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องง่ายมากที่จะหันผิดหรือใช้ทางออก

ที่ไม่ถูกต้องในทางหลวง / ทางด่วนที่ถูกค้ามนุษย์อย่างหนักในหลายประเทศ สำหรับคนที่เดินทางมากคุณอาจจะพิจารณาการตรวจสอบจุดที่น่าสนใจจากระบบของคุณในหน้าที่ที่สร้างขึ้นเมื่อคุณสิ้นสุดในเมืองที่คุณไม่เคยเข้ามาก่อน กับที่กล่าวว่าถ้าคุณเป็นคนที่ตกอยู่ภายใต้สถานการณ์ดังกล่าวที่คุณควรจะมองหาในการซื้ออุปกรณ์ gps tracking ติดตาม อาจมีมากกว่าหนึ่งหมื่นระบบ gps tracking ที่ไม่เหมือนใครทั่วโลก เมื่อคุณออกไปรับแรกของคุณไม่มีข้อสงสัยว่าหลากหลายใน gps tracking จะทำลายล้างจิตใจของคุณ ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าจะมีเวลาพอคุณตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังดินแดนที่ไม่รู้จักไม่ว่าจะเป็นโดยรถยนต์จักรยานหรือแม้กระทั่งเดินเท้า! เมื่อคุณเป็นหัวหน้ากลุ่มคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะไปที่ที่คุณจะไปอย่างถูกต้อง

gps tracking 1

ไม่กี่ปีหลังคนส่วนใหญ่จะค้นหา gps tracking

และหาเส้นทางไปยังปลายทางของคุณ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงในปัจจุบันการทำเช่นนี้อาจทำให้คุณหัวเราะเมื่อพิจารณาว่าเส้นทางเหล่านั้นจะไร้ประโยชน์หลังจากที่คุณหันผิดครั้งแรกหรือมีข้อผิดพลาดในการเลือกทางออกทางหลวง ทางด่วนของคุณ gps tracking ของคุณเองมากคุณอาจไม่เคยหายแม้ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดและคุณยังสามารถดูผ่านไดเรกทอรี สำหรับบางจุดที่น่าสนใจตรงจากของคุณ! ถ้าสิ่งที่ย่อหน้านี้พูด entices คุณในความต้องการของอุปกรณ์ ติดตามอ่านต่อ ฉันจะมองหาอะไรใน แบรนด์ใดที่รู้จักอุปกรณ์นำทางที่ดีที่สุด

เป็นระบบ gps tracking ใดดีที่สุดโดยรวม? วิธีที่ดีที่สุดในการขจัดข้อสงสัยคือการเพิ่มความรู้เกี่ยวกับ GPS การนำทาง GPS เริ่มต้นใช้งานโดยทหารเท่านั้น พวกเขามีเครื่อง ติดตั้งเสาอากาศเพื่อจับสัญญาณดาวเทียมออกจากเครือข่ายดาวเทียม ปัจจุบันจีพีเอสเป็นกล่องขนาดเล็กและบางที่เราติดตั้งไว้ที่กระจกหน้ารถของเราซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่เราพบในโทรศัพท์มือถือของเราชิปเล็ก ๆ เพื่อติดตามบางสิ่งบางอย่างหรือใครบางคนหรือแม้กระทั่งระบบการใช้งานหลายรูปแบบที่สร้างขึ้นตรงแดชบอร์ดของรถของเรา เมื่อคุณเปิด gps tracking device ครั้งแรกคำสั่งเดียวที่จะได้รับให้สรุปเกี่ยวกับเส้นรุ้งและเส้นแวงผ่านทางดาวเทียม กระบวนการนี้ใช้เวลานานแค่ไหนจะขึ้นอยู่กับระบบของคุณทั้งหมด

 

บรรจุภัณฑ์ที่มีประโยชน์หลากหลายสำหรับถุงซิปล็อค

เคยเป็นที่ร้านค้าและธุรกิจใช้รายการส่งเสริมการขายฟรีเพื่อดึงดูดลูกค้าที่มีโอกาสเป็นลูกค้า รายการเหล่านี้มักประกอบด้วยผลิตภัณฑ์หรือบริการฟรีที่ลูกค้าสามารถเกี่ยวข้องกับธุรกิจหรือร้านค้าเพื่อที่ว่าเมื่อพวกเขาใช้ผลิตภัณฑ์จะทำให้ธุรกิจของคุณมีความสดใหม่ในใจ เมื่อเร็ว ๆ นี้ธุรกิจและร้านค้าได้เริ่มเลือกตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการฟรี แทนของของเล่นพลาสติกและรายการธุรกิจเหล่านี้จะเริ่มต้นที่จะส่งผ่านถุงซิปล็อคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นรายการส่งเสริมการขาย

แนวคิดเบื้องหลังรายการถุงซิปล็อคการขายคืออะไรใหม่

ถุงซิปล็อคเพื่อดึงดูดลูกค้ามาลองใช้บริการหรือร้านค้ามาหลายทศวรรษแล้ว อย่างไรก็ตามแนวโน้มใหม่ของผู้บริโภคที่กำลังฮอตสปอตเป็นเรื่องของการที่ผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปสู่สภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมร้านค้าก็ใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ ร้านค้าเสนอถุงซิปล็อคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับลูกค้าที่หยุดโดยร้านของพวกเขา ถุงซิปล็อคเหล่านี้มักมีโลโก้ของ ถุงซิปล็อคหรือร้านค้าอยู่ด้านข้างซึ่งท้ายที่สุดเป็นการโฆษณาฟรีสำหรับ บริษัท ผู้บริโภคจะใช้ถุงซิปล็อคที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ในสถานที่อื่น ๆ และแพร่กระจายคำโฆษณาเกี่ยวกับร้านค้าหรือธุรกิจได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทราบว่าพวกเขากำลังโฆษณาร้านค้า

ถุง 1

ประโยชน์อีกประการหนึ่งในการเสนอถุงซิปล็อคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นรายการส่งเสริมการขายคือสิ่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ร้านค้าและธุรกิจต่างรู้สึกกดดันจากเจ้าหน้าที่ของรัฐและรัฐบาลให้เปลี่ยนไปใช้แนวทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ร้านค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่รู้จักใช้ถุงกระดาษหรือถุงซิปล็อคเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม โดยนำเสนอถุงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหล่านี้เป็นแถมฟรีโปรโมชันธุรกิจกำลังดำเนินการในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อเปลี่ยนไปใช้แนวทางปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและในขณะเดียวกันก็เป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าเปลี่ยนไปด้วยการให้บริการฟรีด้วย ถุงซิปล็อคนำมาใช้ใหม่

แม้ว่าธุรกิจหรือบริษัทอาจเสนอขายถุงซิปล็อค

ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ฟรี แต่เป็นวิธีที่จะทำให้ผู้ซื้อในประตูมีโอกาสมากขึ้น ร้านค้าและธุรกิจกำลังพยายามเปลี่ยนไปใช้รูปแบบการช็อปปิ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยนำเสนอลูกค้าที่มีอยู่และอนาคต  ถุงซิปล็อคจำเป็นต้องใช้ในการเปลี่ยน โฆษณาที่มาพร้อมกับโลโก้หรือ บริษัท ที่บอกว่าด้านข้างของกระเป๋าถือเป็นอีกหนึ่งประโยชน์ที่จะทำให้การเปลี่ยนไปใช้สีเขียว

ในตอนท้ายของทุกเคาน์เตอร์เช็คเอาต์ร้านขายของชำและห้างสรรพสินค้ามีของถุงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสามารถซื้อได้ ทุกร้านค้าอ้างว่าโดยการใช้ถุงที่นำมาใช้ซ้ำได้ง่ายแทนที่จะใช้กระดาษมาตรฐานหรือถุงพลาสติกคุณจะตัดความเสียหายด้านสิ่งแวดล้อมออกจากกระดาษและถุงพลาสติกที่มีอยู่ในโลก แม้ว่าจะเป็นคำกล่าวอ้างที่ได้รับความนิยมว่าถุงที่นำมาใช้ซ้ำได้ช่วยให้สภาพแวดล้อมมีคำอธิบายเล็กน้อยว่าถุงซิปล็อคราคาถูกที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้

เหยื่อกำจัดปลวกเป็นปลวกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ประการแรกคือวิธีการดักจับและรวมเหยื่อกำจัดปลวกเข้าด้วยกันและวิธีการฆ่าปลวกโดยไกลจากปลวกโดยการให้อาหารปลวกรวมกันเป็นสารพิษจากเหยื่อที่พวกเขาแบ่งปันกับพี่น้องของพวกเขา อุปกรณ์รวมสามารถทำได้ง่ายมากหรือมีคนที่ค่อนข้างซับซ้อน ในสาระสำคัญทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์ที่จะมีแหล่งอาหารที่เหมาะสำหรับปลวกและที่มีการติดตั้งในพื้นที่ที่ปลวกจะพบมัน เนื่องจากธรรมชาติของดินเป็นที่น่าสังเกตว่าปลวกจะพบ เหยื่อกำจัดปลวกอัตราที่สูงขึ้นมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อสถานีจะอยู่ในพื้นที่ที่รู้จักกันจะมีความเสี่ยงสูงเช่นใกล้ก๊อกหรือท่อรั่ว

เหยื่อกำจัดปลวก

เมื่อติดตั้งอุปกรณ์รวมแล้วจะต้องมีการตรวจสอบ

เหยื่อกำจัดปลวกการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญถ้าสถานีไม่ได้รับการตรวจสอบคุณจะไม่พบปลวกเมื่อเข้าสู่สถานี การตรวจสอบควรมีการดำเนินการอย่างน้อยเดือนละครั้งในช่วงฤดูร้อนของปีและโดยปกติแล้วรายเดือนสองครั้งจะเพียงพอในช่วงเวลาที่เย็นกว่า อาจใช้เวลาปฏิบัติบางอย่างเพื่อให้พิธีกรรมในการตรวจสอบสถานีต่างๆ โดยอัตโนมัติทำได้ง่ายและรวดเร็ว แต่เมื่อเวลาผ่านไปนี้สามารถเกิดขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับประเภทของสถานีที่คุณติดตั้งเหยื่อกำจัดปลวกคุณอาจจำเป็นต้องลบเหยื่อเพื่อตรวจสอบกิจกรรมหรือด้วยระบบที่ดีมากเช่นการตรวจสอบปลวก

คุณต้องยกฝาเท่านั้นเนื่องจากเห็นได้ชัดเมื่อมีการโจมตี ได้เกิดขึ้น. ส่วนที่สองของระบบที่ดีคือ เหยื่อกำจัดปลวกของเหยื่อมีอยู่ค่อนข้างแตกต่างกันไปเนื่องจากองค์ประกอบที่ใช้งานได้ทำงานในลักษณะคล้ายคลึงกัน แต่ส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน สิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเหยื่อกำจัดปลวกที่จะเป็นที่พอใจกับปลวกมิฉะนั้นการดูดซึมจะไม่ดี เมื่อปลวกเริ่มให้อาหารเหยื่อและแบ่งปันผ่านอาณานิคมพวกเขาจะดีในทางของพวกเขาไปสู่การทำลาย

เหยื่อกำจัดปลวกสารที่เป็นพิษส่วนใหญ่คือ

เป็นตัวห่อหุ้มด้านนอกหรือผิวหนังของเหยื่อกำจัดปลวกพวกเขาหลั่งผิวของตนเป็นประจำเพื่อให้มีการเจริญเติบโต เมื่อพวกเขาได้รับผลกระทบจากสารพิษพวกเขาสูญเสียความสามารถในการปลูกผิวใหม่ดังนั้นจึงเมื่อพวกเขาหลั่งผิวเก่าของพวกเขาไม่มีผิวใหม่ที่เกิดขึ้นและทำให้มีความตาย เมื่อไม่กี่ปลวกตายโรคและความเจ็บป่วยแพร่กระจายผ่านอาณานิคมเพิ่มความเร็วในการที่อาณานิคมตรงกับการตายของมัน

ในกรณีที่ปลวกได้โจมตีโครงสร้างแล้วพวกเขาจะถูกรวบรวมไว้แล้วและเพื่อแนะนำให้เหยื่อกำจัดปลวกอาจจะค่อนข้างง่าย ทุกระบบในตลาดมีสิ่งที่เรียกว่าสถานีเหนือพื้นดินนี่คือกล่องพลาสติกที่มีฝาถอดออกได้และช่องเปิดด้านหลังเพื่อให้สามารถเข้าปลวกได้ สถานีถูกยึดด้วยสกรูไปยังบริเวณที่ปลวกมีการใช้งานอยู่และเหยื่อกำจัดปลวกแล้วสถานีจะเต็มไปด้วยเหยื่อและเปลี่ยนฝา ขณะนี้สถานีไม่ถูกรบกวนโดยใช้เวลา 3-4 สัปดาห์ สถานีได้รับการตรวจสอบเป็นประจำและเหยื่อเติมเงิน ในซิดนีย์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตระยะเวลาเฉลี่ยในการกำจัดอาณานิคมที่ฉันได้บันทึกไว้คือ 15 สัปดาห์