คลอโรฟิลล์ช่วยต่อต้านสารพิษในร่างกาย

เราสามารถกินทางของเราเพื่อการมีชีวิตที่มีสุขภาพดีได้หรือไม่? นักวิจัยและนักเขียนหลายคนกำลังบอกว่ามีการพัฒนาโรคเรื้อรังหลายอย่างเนื่องจากเราได้รับการคัดเลือกจากโรคที่เรารับประทาน

ทำความสะอาดและรักษาเรา พวกเขามีแคลอรี่น้อยและเหมาะสำหรับการเพิ่มสีสันและรสชาติให้กับอาหาร

อีกวิธีหนึ่งในการบริโภคกรีนของคุณคือการบริโภคคลอโรฟิลล์ คลอโรฟิลล์เป็นสีเขียวในใบ มันมีพลังงานแสงมากกว่าธาตุอื่น ๆ และเป็นพื้นฐานของชีวิตพืชทั้งหมด มีออกซิเจนสูงและสมองและเนื้อเยื่อของร่างกายทำงานในระดับที่ดีที่สุดในสภาวะที่มีออกซิเจนสูง

คลอโรฟิลล์ช่วยต่อต้านสารพิษในร่างกายและทำหน้าที่เป็นผงซักฟอกสำหรับร่างกายของเรา มีเอนไซม์และพลังงานในชีวิตสูงและอาจเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการรักษาสุขภาพ

ใน “American Journal Of Surgery” ของ Benjamin Cruskin, MD กล่าวว่าคลอโรฟิลล์ยังแนะนำให้ใช้ประโยชน์ในการฆ่าเชื้อโรคด้วย บทความนี้แนะนำการใช้คลอโรฟิลล์ในทางคลินิกต่อไปนี้ ช่วยลดการติดเชื้อของ strep รักษาเยียวยาแผลช่วยในการรักษาโรคไซนัสอักเสบเรื้อรังลดหลอดเลือดดำและแผลพุพองช่วยรักษาแผลพุพองช่วยกำจัดโรคติดเชื้อในช่องคลอดและประสบความสำเร็จในการรักษาปากมดลูกอักเสบ

อ่านต่อ http://www.han-ten.net/?p=192

อาหารที่สำคัญและสำคัญต่อเซลล์ที่มีสุขภาพดี

คือ “กรีน” ผักสดเป็นวิธีหนึ่งที่จะทำให้ผักเหล่านี้ พวกเขามีเอนไซม์ที่ h

ผลประโยชน์อื่น ๆ ที่พบในคลอโรฟิลคือช่วงของสารอาหารที่กล่าวกันว่าการเพิ่มพลังงานส่งเสริมการบำรุงรักษาของเซลล์ปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ฟื้นฟูเซลล์ aging เพิ่มออกซิเจนและเพิ่มการไหลเวียน อ่านต่อ http://www.degenerator.net/?p=352

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หนึ่งในความลับต่อสุขภาพคือการเพิ่มปริมาณคลอโรฟิลล์ในอาหารของคุณอย่างมาก ที่ถูกต้องสิ่งที่มาจากพืช!

คลอโรฟิลล์เรียกว่า “Blood of Plants” โครงสร้างโมเลกุลและสารประกอบทางเคมีมีความคล้ายคลึงกับของเลือดยกเว้นอะตอมกลางซึ่งเป็นธาตุเหล็กในพืชและแมกนีเซียมในมนุษย์

ดร. โรเบิร์ตทุมหนุ่มกล่าวว่าคลอโรฟิลล์ช่วยให้เซลล์เม็ดเลือดแดงส่งออกซิเจนไปทั่วร่างกาย นอกจากนี้ยังลดความผูกพันของสารก่อมะเร็งกับดีเอ็นเอในตับและอวัยวะอื่น ๆ