หนัง Captain Marvel

หลังจากปล่อยภาพปกนิตยสารหัวดังที่มีภาพของนักแสดงสาว บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ในชุดซูเปอร์ฮีโร่สาว Captain Marvel พร้อมกับปล่อยภาพบางส่วนจากในหนังออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว

ภาพบางส่วนที่ปล่อยออกมานั้น เราได้เห็นตัวละครอีกหนึ่งตัวจากหนัง Guardians of the Galaxy(2014) อย่าง โรแนน ที่รับบทโดย ลี เพซ (Lee Pace) กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง  โดยภาพแรกนี้เราจะได้เห็นตัวละครที่รับบทโดย จูด ลอว์ (Jude Law) ยืนใกล้กับโรแนน และได้หนึ่งในผู้กำกับ แอนนา โบเดน (Anna Boden) กำลังเข้ามาพูดคุยด้วย

ภาพที่สองเผยให้เห็น บรี ลาร์สัน เดินนำทีม Starforce อยู่และหันไปมองโรแนน สมาชิกอีกสี่คนที่เดินตามหลังหนึ่งในนั้นคือ โคแรธ ที่รับบทโดย ไจมอน ฮอนซู (Djimon Hounsou) หากยังจำกันได้ โคแรธ ปรากฏตัวในหนัง Guardians of the Galaxy ทำงานให้กับโรแนนไล่ล่าสตาร์ลอร์ดเพื่อแย่งชิงพาวเวอร์สโตนจากเขา

น่าสนใจว่าในหนัง Captain Marvel ที่ย้อนอดีตกลับไปในช่วงยุค 90 เราจะได้เห็นกัปตันมาร์เวลร่วมมือกับโรแนนและโคแรธ เชื่อว่าเรื่องราวในหนังคงจะเปิดเผยว่าทำไมสองตัวละครนี้ถึงกลายเป็นตัวร้ายในหนังจักรวาลมาร์เวลในเวลาต่อมา หรือแท้ที่จริงแล้วสองตัวละครนี้กำลังหลอกใช้ซูเปอร์ฮีโร่สาวของเราอยู่กันแน่  อ่านต่อ http://abchandling.com/?p=271

 

ที่มา: Movie Mthai